0984.083.383

Cấu tạo, khả năng hoạt động và ứng dụng của mái bạt xếp Bình Phước như thế nào ?

Hiện nay , đời sống của con người tăng lên nhu cầu lắp đặt mái bạt xếp ngày càng cao và trở nên phổ biến. Bạn có thể nhìn thấy mái bạt xếp ở xung quanh bạn. Ví dụ như mái bạt xếp ở cửa hàng, quán ăn, nhà hàng , nhà để xe,…Việc mái che này được nhiều người dân tin dùng và sử dụng đó là vì đặc điểm gì? Hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để tìm hiểu những lợi ích khi sử dụng  mái bạt xếp tại Hoà Phát Phát  bạn nhé.
Cấu tạo của mái bạt xếp Bình Phước.

Mái xếp di động Long An

Mái bạt xếp Bình Phước được cấu tạo bởi các phần như sau:

KHUNG MÁI BẠT XẾP

Khung mái bạt xếp thường dùng đó là chất liệu bằng nhôm, đối với mái bạt xếp có kích thước nhỏ và khung làm bằng thép hay inox đối với mái kích thước từ trung bình trở lên. Mái bạt xếp vô cùng quan trọng trong việc sử dụng , nó bộ khung xương giúp nâng đỡ mái bạt xếp được giữ vững . Khung mái được sản xuất tại Hoà Phát Phát  thì vô cùng chất lượng , không những mẫu mã đẹp mà còn nói đến sự bển bỉ của khung .

BẠT MÁI XẾP

Bạt mái xếp là tấm bạt để che nắng che mưa cho bên dưới khu vực lắp đặt mái bạt xếp. Bạt mái được thiết kế phù hợp với từng không gian bạn muốn sử dụng, kể cả màu sắc cũng được nhà sản xuất Hoà Phát Phát  chọn lựa kĩ lưỡng .

DÂY KÉO BẠT

Dây kéo bạt dùng để di chuyển bạt được kéo ra hay gấp vào tùy nhu cầu người sử dụng. Thường thì dây kéo bạt có đường kính từ 3-8mm. Dây kéo chắc chắn được làm bằng chất liệu tốt . Bởi lực kéo ảnh hưởng đến dây nên cần phải lựa chọn chất liệu tốt nhất.

BÁNH XE CHUYỂN ĐỘNG CỦA MÁI BẠT XẾP

Để hoàn thiện hệ thống hệ chuyển động thì trên mỗi thanh ngang có 2 đến 4 bánh xe để việc chuyển động dễ dàng hơn. Sự sáng tạo của nhà thiết kế Hoà Phát Phát  đã làm nên sự nổi bật của mái bạt xếp Bình Phước .
Mái bạt xếp Bình Phước được sản xuất tại Hoà Phát Phát   bởi nhân viên có trình độ chuyên môn cao , có nhiều kinh nghiệm trong sản xuất , bảo dưỡng, sửa chữa một cách tốt nhất . Thân thiện với khách hàng , nhiệt huyết với nghề.
Cơ chế hoạt động của mái bạt xếp
Mỗi tấm Mái bạt xếp Bình Phước  được các thanh đỡ nằm cách đều nhau để đỡ tấm bạt.Thanh kim loại và tấm bạt được theo trên dây kéo bạt nằm theo chiều dọc có dây tải để xếp lại hoặc kéo ra.Khi cần che thì kéo dây tải các thanh chạy dàn đều sẽ làm mái bạt xếp được căng lên để che. Khi không cần che thì kéo ngược lại để xếp gọn các thanh đó.

Ứng dụng của Mái bạt xếp Bình Phước

Mái bạt xếp được ứng dụng phổ biến tại các quán tạp hóa, quán cafe, quán ăn, nhà để xe, bể bơi, sân vườn , mái hiên gia đình,….giúp người sử dụng sử dụng được hết tiềm năng và công dụng của mái bạt xếp Bình Phước . Không những hiệu quả về chất lượng mà còn tọa nên tính thẩm mỹ cho một không gian đẹp .
Với những tính năng ưu việt của mái che di động thì mái bạt xếp Bình Phước nên nó được sử dụng rộng rãi cho các quán ăn, nhà hàng, quán tạp hóa, quán nước, quán karaoke, quán cafe, mái hiên gia đình, trường học, bệnh viện, siêu thị, bến xe, sân vườn, biệt thự, bể bơi, sân thượng, mái che giếng trời…

Liên hệ tư vấn chi tiết: Mái bạt xếp Bình Phước
Công ty TNHH MTV Hoà Phát Phát
Địa chỉ: 58/14 Bình Đường 4 , An Bình, Dĩ an, Bình dương
Chi nhánh 1: 3b/21b, Bình Đức 2 , Bình Hòa, Thuận An, Bình Dương
Chi nhánh 2: Đường Số 9, Tăng Nhơn Phú A, Quận 9 , Tp. Hcm
Chi nhánh 3: 5e/12 Phường Trung Dũng, Tp. Biên hoà, Đồng Nai
SĐT: 0984.083.383 |  Email: ducdung190986@gmail.com.

Xem thêm: Những gam màu mái bạt xếp Bình Phước đẹp mới nhất 2021 cho bạn tham khảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *