0984.083.383

Lắp đặt mái xếp Bình Phước tại nhà nâng tầm cấu trúc không gian sống của bạn như thế nào ?

Mái xếp Bình Phước là như thế nào ?

Một mái xếp đẹp nâng tầm cấu trúc cho mọi thiết kế, có nói quá không? Thật ra, rất nhiều căn nhà không cần có mái hiên hay mái che,… lý do duy nhất là không có diện tích. Bạn tin không khi căn nhà của bạn có một không gian đủ thoáng mà ngôi nhà của bạn không có một cái mái hiên thì thật là trơ trọi. Bài viết hôm nay của tôi sẽ giúp bạn thay đổi suy nghĩ về việc một căn nhà không cần đến mái hiên.

Một trong những chi tiết không thể thiếu khi thiết kế nhà ở, nó là chi tiết quan trọng có tác dụng che mưa, nắng và tăng tính thẩm mỹ cho không gian sống.
Thiết kế mái xếp Bình Phước trước nhà được phủ gắn với tường ngoài của căn nhà, tòa nhà và dùng để che mưa năng nhưng nếu như thiết kế mái xếp đẹp hài hòa với cấu trúc của nhà ở và không gian thì nó còn là kiến trúc có chức năng làm đẹp bên ngoài nhà ở hay, trước cửa nhà, quán cafe, nhà hàng.

Mái xếp Bình Phước được hiểu rộng nó bao gồm cả mái xếp và có chức năng che chắn mưa nắng ở trước nhà và cả ngoài trời với nhiều loại không gian như: mái che bể bơi, mái che hồ cá, mái che nhà xe, mái che cửa hàng, nhà hàng, quán. Thiết kế mái xếp cũng phân thành nhiều loại từ cố định, di động, chất liệu mái che…
Nhìn chung mái xếp nhà Bình Phước   đều là kiến trúc hoặc vật dụng có chức năng che mưa, nắng, bảo vệ không gian bên dưới mái trước tác động của thời tiết và đảm bảo tính năng thẩm mỹ.

Kinh nghiệm thiết kế, lắp đặt mái xếp Bình Phước

Làm sao để có được một không gian đẹp và tiện nghi khi lắp đặt làm mái hiên, mái che trước nhà, sân vườn. Điều này sẽ cần người dùng nắm được một số những nguyên tắc về cách lựa chọn kiểu dáng và thi công, cách làm mái hiên di động, cố định sao cho đảm bảo chức năng che chắn, thẩm mỹ mà không ảnh hưởng tới điều kiện sử dụng không gian bên dưới mái hiên với chi phí rẻ nhất.Dưới đây là một số kinh nghiệm thiết kế, thi công lắp đặt mái xếp Bình Phước tại nhà đẹp và mái xếp mưa phù hợp với từng loại công trình bạn có thể tham khảo?

Xác định vị trí bố trí mái xếp Bình Phước

Mái xếp Bình Phước tại nhà hay hiên trước nhà thường là phần đầu tiên của ngôi nhà mà khách của bạn sẽ nhìn thấy. Thiết kế hiên nhà bạn chọn sẽ giúp thiết lập không khí cho ngôi nhà của bạn, từ ấm áp và thân thiện đến thông minh và thanh lịch.Bạn có thể làm mái hiên trước nhà, sau nhà, bên hông nhà hay bao trùm xung quanh nhà dọc hành lang, lối đi… tùy theo sở thích, không gian và mục đích sử dụng.

Chọn các kiểu mẫu thiết kế mái xếp Bình Phước đẹp

Tùy thuộc vào sở thích của bạn, bạn có thể chọn từ nhiều kiểu mái xếpvà mái nhà để kết hợp tốt nhất với phần còn lại của ngôi nhà. Hiện nay có rất nhiều các mẫu nhà có mái hiên nhà đẹp theo các phong cách khác nhau từ cổ điển đến hiện đại, kiểu pháp, thái với nhiều loại vật liệu, cách thức hoạt động khác nhau như:

 • Mái xếp nhà bằng  inox, thép, sắt, bạt, gỗ, tôn, kính cường lực, nhựa lấy sáng
 • Mái xếp mái dốc, mái bằng, mái vòm…
 • Mái xếp di động kiểu xếp, cuốn cuộn, kéo căng…
 • Mái xếp cố định, xây dựng kiên cố

Đồng thời những không gian sân vườn, cần mặt tiền nhanh chóng và tạm như mái che sân khấu ngoài trời, mái che sân vườn bể bơi, hồ cá… thì nên chọn kiểu mái di động sẽ giúp việc lắp đặt nhanh, giảm chi phí và thay đổi không gian linh hoạt có thể nhanh chóng mở ra hay thu vào khi cần thiết.

Đối với việc chọn vật liệu mái xếp Bình Phước cho nhà trước nắng mưa thì phụ thuộc vào yêu cầu, loại mái xếp cố định hay di động, kiểu dáng và công năng sử dụng để chọn loại vật liệu mái xếp giá rẻ hay mái xếp cao cấp, chất lượng cao, độ bền… Chính vì vậy, việc lựa chọn kiểu dáng mái xếpvà vật liệu luôn là tiêu chí quan trọng hàng đầu trong việc thiết kế và làm mái hiên đẹp không thể bỏ qua.

mái xếp di động giá rẻ Long An

Khảo sát không gian làm mái xếp Bình Phước tại nhà

 • Đo diện tích dự định của hiên nhà của bạn để tạo ra một bản vẽ thiết kế hiên nhà đẹp, phù hợp kiến trúc và an toàn.
 • Phác thảo bản vẽ thiết kế hiên nhà với đủ các yếu tố từ cột, hàng rào, bậc,… phù hợp với mong muốn
 • Lập kế hoạch trang trí hiên nhà trước khi xây dựng, lắp đặt hiện nhà.

Tính toán đến lợi ích khi sử dụng thực tế

 • Thứ nhất, lấy sáng tốt, phù hợp với không gian thừa sáng, thiếu sáng và che nắng mưa hiệu quả. Vì vậy nếu là mái che sân vườn không nên làm quá lớn, lắp đặt thấp vừa làm giảm thông thoáng không gian, kết cấu thiếu an toàn và vững chắc, chi phí lắp đặt cũng như thay thế sửa chữa tốn kém.
 • Thứ hai, chọn chất liệu và kết cấu phải tương xứng và hài hòa. Đây là yếu tố đảm bảo thẩm mỹ của mái che, mái hiên nhà đẹp. Thương vật liệu gì thì kết cấu đó để có thể chịu lực tốt, đảm bảo độ bền.
 • Thứ ba, tính an toàn bởi mái che có thể che nắng che mưa cho hiên nhà, sân vườn, bể bơi, hồ cá, gara xe ô tô, nhà để xe gia đình, nhà xưởng, kho và các quán hàng cafe, nhà hàng… phục vụ đời sống con người nhưng quá trình sử dụng sẽ tồn tại các rủi ro. Vì thế mà thiết kế mái che, mái hiên nhà không chỉ cần đẹp mà phải an toàn, bền cao.
 • Thứ tư, đáp ứng được nhu cầu sử dụng tối đa không gây bức bí, bị mất tầm nhìn, che chắn không hiệu quả…

Lựa chọn đơn vị thiết kế và thi công hiên nhà, mái xếp Bình Phước chuyên nghiệp

Việc thiết kế và thi công mái hiên nhà bạn nên tham khảo ý kiến của kiến trúc sư về cách làm mái hiên nhà đẹp, giá rẻ và an toàn như thế nào, và họ sẽ giúp bạn có được bản vẽ mẫu thiết kế hiên nhà đẹp với hướng dẫn chi tiết về thi công lắp đặt mái hiên di động, cố định cho nhà cấp 4 đẹp hay mái hiên biệt thự che nắng mưa theo yêu cầu, tính toán và dự trù chi phí làm mái che hiên nhà giá bao nhiêu và tổng chi phí.

Những mẫu mái xếp đẹp ấn tượng  cho mái hiên nhà đẹp nhất.

Nếu bạn đang muốn đầu tư thay đổi không gian sống của mình trở nên tiện lợi và đẹp hơn với mái hiên che nắng mưa thì đừng quên tham khảo các kiểu mẫu thiết kế mái hiên đẹp bên mái xếp Bình Phước nhé !

Liên hệ tư vấn chi tiết: mái xếp Bình Phước
Công ty TNHH MTV Hoà Phát Phát
Địa chỉ: 58/14 Bình Đường 4 , An Bình, Dĩ an, Bình dương
Chi nhánh 1: 3b/21b, Bình Đức 2 , Bình Hòa, Thuận An, Bình Dương
Chi nhánh 2: Đường Số 9, Tăng Nhơn Phú A, Quận 9 , Tp. Hcm
Chi nhánh 3: 5e/12 Phường Trung Dũng, Tp. Biên hoà, Đồng Nai
SĐT:  0984.083.383 |  Email: ducdung190986@gmail.com.

Xem thêm: Sơ lược về mái xếp Bình Phước

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *