0984.083.383

Mái che di động, mái hiên di động, mái xếp, mái xếp di động, mái bạt xếp, mái bạt kéo tại Đồng Nai.

Ngày nay con người càng có xu hướng thích sự thoáng đãng của không khí, hòa mình vào thiên nhiên, khí trời hơn là sự mát mẻ được tạo ra từ máy lạnh, máy quạt. Điều này lí giải vì sao mà nhiều công trình trong đó điển hình nhất là các hàng quán chuyên về ăn uống thường sử dụng các mái che di động, mái xếp di động thay vì trần đúc hay các loại mái cố định khác. Hiểu được nhu cầu cần thiết của thị trường tiêu dùng ở mọi khu vực và nhất là tại Đồng Nai, Hòa Phát Phát chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp các loại mái che di động, mái hiên di động, mái xếp, mái xếp di động, mái bạt xếp, mái bạt kéo tại Đồng Nai cho khách hàng, chỉ cần khách hàng liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu sử dụng sản phẩm.

Vì sao mái che di động, mái hiên di động, mái xếp, mái xếp di động, mái bạt xếp, mái bạt kéo lại trở nên phổ biến như vậy?

mái che bình dương

Nội dung bài viết

Dễ lắp đặt và sử dụng

Không giống như những loại mái che cố định khác, việc lắp đặt mái che di động đơn giản, nhanh chóng, người thực hiện không cần tốn nhiều công sức để lắp đặt hay chi phí đầu tư. Việc sử dụng mái che cũng vô cùng đơn giản, dễ dàng đối với cả người già, trẻ nhỏ.

Tạo môi trường thoáng đãng bởi tính linh hoạt của mái che

Bạn thích tận hưởng không gian thoáng đãng của không khí vào sáng sớm hay lúc chiều muộn, muốn mái hiên của công trình trở nên mát mẻ hơn khi thời tiết quá hanh nóng hay tránh sự ẩm ướt của cơn mưa bất chợt, mái che di động sẽ luôn đáp ứng được những yêu cầu đó của bạn, chỉ với thao tác đơn giản thu vào, xoay ra.

Duy trì tính  mỹ quan của công trình, kiến trúc

Đây chính là một trong nhiều yếu tố giúp cho mái che di động trở nên phổ biến, được ưa chuộng, bởi chỉ cần thao tác thu vào khi không cần thiết thì mọi thiết kế, cảnh quan của công trình vẫn như thiết kế ban đầu, không hề ảnh hưởng đến sự thẩm mỹ của công trình, điều mà mái che cố định không làm được.

Tiết kiệm chi phí

So với các loại mái che cố định khác, mái che di động có chi phí lắp đặt thấp hơn và nhưng các tính năng cần có của một mái che vẫn được đảm bảo, do đó, sử dụng mái che di động sẽ giúp người sử dụng tiết kiệm được kha khá chi phí.

Mái che di động thường được sản xuất bằng chất liệu có khả năng chống chịu các tác động của môi trường, do đó chúng thường có tuổi thọ khá cao, tần suất thay thế rộng nên người sử dụng hoàn toàn có thể tiết kiệm cho mình một khoản chi phí. Thêm một điều đặc biệt của mái che di động, là khả năng giữ màu của sản phẩm khá cao, nên người dùng không phải lo ngại đến vấn đề màu sắc của mái che sẽ bị phai màu sau thời gian sử dụng.

Tính ứng dụng của sản phẩm cao

So với các loại mái cố định khác, mái che di động dễ dàng gia công với nhiều kích thước khác nhau từ chục m2 đến hàng trăm m2, dễ dàng phù hợp với nhiều công trình, địa hình hay các mục đích sử dụng khác nhau.

Cấu tạo cơ bản và nguyên lý hoạt động của mái che, mái xếp, mái hiên di động hiện nay

Cấu tạo cơ bản

Mái che di động, mái xếp, mái hiên di động là sản phẩm mang đến nhiều tiện lợi cho người sử dụng và cấu tạo cơ bản của các loại mái che di động cơ bản bao gồm 3 phần chính: phần khung đỡ, phần vải bạt và phần phụ, cụ thể:

Phần khung đỡ hay phần khung sườn được cấu tạo từ các bộ phận sau:

Bộ phận bas: Được gắn cố định vào khung sắt hoặc tường nhà bao gồm 1 bên trái và 1 bên phải, bộ phận này có tác dụng gắn hộp số quay và ống cuốn bạt.

Bộ phận hộp số: đây là bộ phận đóng vai trò quan trọng trọng việc tạo nên sự chuyển động của mái che. Hộp số được lắp vào bộ phận bas tạo nên sự liên kết với bộ phận ống cuốn trong. Khi khách hàng muốn di chuyển mái che thì chỉ cần sử dụng tay quay móc vào phần hộp số để quay mái che. Đối với các mái che di động điều khiển từ xa, bộ phận hộp số cơ sẽ được thay bằng motor điện.

Bộ phận ống cuốn trong: bộ phận này có tác dụng giúp phần mái che có thể gấp gọn lại, phù hợp với mục đích sử dụng. Thông qua các quả kế, ống cuốn trong sẽ liên kết được với bộ phận hộp số và bộ phận bas của mái che. Vải bạt được liên kết với ống cuốn trong thông qua các ốc vít nếu khách hàng chọn sử dụng ống kẽm và bằng ống luồn nếu khách hàng chọn dùng ống nhôm.

Bộ phận ống cuốn ngoài: giúp cố định bạt ở phía ngoài, và khách hàng có thể tận dụng bộ phận này để treo rèm quảng cáo hoặc bắt tay đỡ.

Bộ phận tay quay: đây là bộ phận được dùng để gắn vào hộp số cơ học để di chuyển mái che ra, vào phù hợp với mục đích sử dụng.

Bộ phận tay đỡ: dùng để nối ống cuốn trong và ống cuốn ngoài cho các loại mái che, mái hiên, mái xếp di động, có thể co vào hoặc duỗi ra. Kích thước phổ biến của tay đỡ thường là 3m2, 2m8, 2m2 và tùy vào kích thước của vải bạt, số lượng tay đỡ đi kèm sẽ khác nhau.

Phần vải bạt

Vải bạt của mái che, mái hiên di động,… thường được làm từ những loại vải bạt tráng nhựa, đa dạng về màu sắc cũng như nguồn gốc sản xuất. Một khổ bạt tiêu chuẩn thường có kích thước rơi vào 2 loại sau: 1500x50000cm và 1600x50000cm và giá của một mái che, mái hiên, mái xếp di động sẽ phụ thuộc nhiều vào bộ phận này.

Báo giá mái xếp di động giá rẻ

Cần lưu ý những gì khi sử dụng mái che, mái hiên, mái xếp di động?

Mặc dù các mái che, mái hiên, mái xếp di động có tuổi thọ khá cao, an toàn cho người sử dụng, tuy nhiên người dùng cũng nên cân nhắc các lưu ý sau để tăng thêm tính an toàn khi sử dụng mái che, cũng như đảm bảo tuổi thọ của sản phẩm.

Không sử dụng mái che, mái hiên, mái xếp di động khi thời tiết có những biến chuyển cực đoan.

Khi thời tiết xuất hiện mưa to, gió lớn, giông bão,…nên thu bạt vào và không sử dụng nữa, buộc cố định mái che lại và nhanh chóng di chuyển ra khỏi khu vực sử dụng mái che.

Vệ sinh mái che, mái hiên, mái xếp,… thường xuyên

Vệ sinh mái che, mái hiên, … thường xuyên là cách góp phần bảo vệ phần vải bạt. Vì sau một thời gian sử dụng, nhiều rác, bụi bẩn sẽ đọng lại trên phần mái, khiến mái che dễ bị ứ đọng nước vào mùa mưa tạo điều kiện cho hiện tượng oxi hóa diễn ra, khiến mái che nhanh bị hư hỏng. Đặc biệt, sau những cơn mưa lớn, một lượng lớn nước, lá cây, rác, …sẽ bị ứ đọng lại trên mái che, dễ khiến mái che bị sập và vệ sinh thường xuyên, nhất là sau những cơn mưa lớn sẽ cách thiết thực bảo vệ được mái che của bạn.

Thường xuyên kiểm tra và thực hiện bôi mỡ bánh xe, tay quay, máng trượt

Sau một thời gian sử dụng, người dùng thường cảm thấy khó khăn hơn trong thao tác kéo ra hoặc thu mái che vào, lúc này người sử dụng nên bôi mỡ, thay dầu cho bánh xe hoặc thay thế bánh xe mới trong trường hợp bánh xe bị hỏng, bôi dầu cho tay quay, máng trượt. Thường xuyên kiểm tra các bộ phận trên để tránh những sự cố xảy ra gây bất tiện trong việc sử dụng sản phẩm.

Không để các vật nhọn tiếp xúc với mái che

Việc làm này sẽ vô tình khiến mái che bị rách, làm giảm tính năng sử dụng cũng như tuổi thọ của sản phẩm. Trong trường bạn lỡ làm rách 1 vết nhỏ trên mái che, có thể sử dụng keo dán chuyên dụng để dán lại, tránh để bạt lại rách thêm khi có gió to hay do tác động khác.

Không thực hiện các thao tác đu, níu, treo vật nặng lên mái che

Các thao tác đu, níu hay treo vật nặng lên mái che là nguyên nhân khiến cho mái bạt dễ bị trùng xuống, dễ bị rách. Do đó, người sử dụng không nên thực hiện các thao tác trên để bảo vệ bạt một cách tốt nhất.

Sử dụng kết cấu của mái che phù hợp

Tại những vị trí chịu lực lớn, nên chọn những loại khung sắt to, dày để gia tăng khả năng chịu lực cho toàn bộ mái che và ngược lại, sử dụng những khung sắt vừa phải hoặc mỏng, nhẹ cho những vị trí không đòi hỏi cao về khả năng chịu lực để giảm bớt trọng lượng cho mái che. Bên cạnh đó, việc sử dụng kết cấu mái che phù hợp còn giúp người sử dụng tiết kiệm được chi phí đầu tư, lắp đặt.

Sơn mối hàn

Với các loại mái che di động, mái xếp di động, mái hiên,… trong quá trình thi công lắp đặt thường sử dụng các mối hàn để gắn kết các khung đỡ lại với nhau, và sau một thời gian sử dụng chúng rất dễ bị hoen gỉ và để tránh tình trạng đó xảy ra, người sử dụng nên thực hiện sơn các mối hàn đó, không những bảo vệ được mối hàn mà còn giúp cho khung đỡ của mái che có sự đồng đều về màu sắc.

Không để motor điều khiển bị ngấm nước

Đây là lưu ý dành cho những ai sử dụng mái che di động điều khiển từ xa, điều khiển bị ngấm nước sẽ làm ảnh hưởng đến nguồn điện, gây ảnh hưởng trong thao tác sử dụng vì mái che không thể bung ra hay thu vào. Thêm vào đó, với các dòng mái che di động điều khiển từ xa, hầu hết chúng là sản phẩm nhập khẩu nên việc tìm kiếm điều khiển thay thế khá khó khăn, trong trường hợp không tìm được điều khiển thay thế, mái che di động của bạn sẽ không khác gì một mái che cố định thông thường.

Mái xếp di động giá tốt Long An

Phân loại các loại mái che di động hiện nay

Mái che di động ngày càng được ứng dụng rộng rãi, phổ biến và một trong những nguyên nhân khiến chúng trở nên được ưa chuộng như vậy là nhờ vào sự đa dạng về chủng loại mái che. Dựa vào nguyên lý hoạt động, đặc điểm cấu tạo, người ta phân mái che di động thành các loại điển hình sau:

Mái hiên di động

Đây được xem là loại mái che di động phổ biến nhất trên thị trường hiện nay bởi giá thành nằm ở mức độ trung bình, phù hợp với tài chính của nhiều người . Hơn nữa, loại mái che này có thể ứng dụng được với nhiều công trình khác nhau từ nhà ở đến quán xá, trung tâm thương mại.

Mái che di động hình chữ A

Bên cạnh mái hiên di động, mái che di động hình chữ A cũng là loại mái che khá phổ biến hiện nay, đặc biệt là đối với những khu vực cần che có diện tích rộng. Khác với mai hiên di động, mái che di động hình chữ A bao gồm 2 mái che mở rộng ra hai bên tạo thành hình dạng chữ A. Với bánh xe được gắn ở hai đầu giúp người sử dụng có thể điều khiển mái che bung ra hoặc thu vào một cách dễ dàng mà không cần phải tốn nhiều sức lực.

Mái che dạng xếp

Được đánh giá là dòng sản phẩm đẹp mắt nhất, cũng như chi phí lắp đặt khá cao, nhưng loại mái che này vẫn được ứng dụng nhiều trên thị trường hiện nay, đặc biệt là các quán xá kinh doanh ăn uống, biệt thự, hồ bơi. Sản phẩm mang lại cho người dùng không chỉ ở tính năng của một loại mái che thông thường mà còn tạo nên sự thẩm mỹ khá cao cho công trình trưng dụng.

Mái bạt kéo

Đây được xem là loại sản phẩm đơn giản nhất trong dòng mái che di động hiện nay. Loại mái này được sử dụng để che mưa, che nắng tại các vị trí mặt tiền, cửa sổ của ngôi nhà, công trình, hàng rào,… Người mua có thể chọn lựa loại mái có tay quay bằng tay hay lò xo tự cuốn. Chính vì giá thành rẻ nhất trong tất cả các loại mái che, nhưng vẫn đảm bảo được yêu cầu cơ bản trong việc che mưa, che nắng nên mái bạt kéo được rất nhiều gia đình lựa chọn.

Những ứng dụng tuyệt vời của mái che di động, mái xếp di động, mái bạt kéo.

Làm mái hiên nhà, sân vườn.

Làm mái che cho quán nhậu, quán cà phê, hồ bơi,…

Làm mái che nhà xe, hội chợ, triển lãm,…

Khách hàng cần lưu ý những gì khi mua mái che di động?

Nhà cung cấp sản phẩm

Mỗi nhà cung cấp sẽ có một chính sách kinh doanh riêng: chính sách bảo hành, ưu đãi và đặc biệt là giá bán sản phẩm. Cùng một mặt hàng nhưng nhà cung cấp này sẽ có mức giá bán cao hơn nhà cung cấp khác. Người mua cần nghiên cứu kĩ vì sao có sự chênh lệch như vậy, trước khi ra quyết định mua.

Giá của mái che

Tùy theo chất lượng, thương hiệu sản xuất, mỗi loại mái che đều có mức giá bán khác nhau. Người mua nên có sự so sánh về đặc điểm của các loại mái che với thương hiệu sản xuất để tìm mua được sản phẩm mang lợi nhất cho mình.

Vật liệu

Thông thường các mái che sẽ được làm từ vải, và tùy theo từng loại mà độ dày của loại vải sẽ khác nhau. Mái che được làm từ vải càng dày thì sẽ phát huy được nhiều công dụng đặc trưng của nó, và thường thì các vải bạt của mái che được làm từ vải dù, vải PVC hoặc PE 3 lớp,…và độ chống nắng, hay các tác động khác từ môi trường cũng khác nhau, người mua nên chú ý đến đặc điểm thời tiết khu vực mình sử dụng mái che để chọn lựa loại vải phù hợp.

Thêm vào đó, các khung sườn để dựng mái che cũng được sản xuất từ nhiều vật liệu với đặc tính riêng biệt, chọn lựa khung sườn của mái che nên căn cứ vào đặc điểm tình hình thời tiết của khu vực dựng mái che.

Màu sắc của vải bạc

Tùy vào đặc thù thời tiết của mỗi khu vực mà bạn nên cân nhắc chọn lựa màu sắc vải bạc phù hợp, đảm bảo tối đa công năng của mái che. Nên chọn những vải bạc có màu sắc không quá sáng để hạn chế tình trạng hắt hơi nóng khi sử dụng. Một mẹo chọn vải bạt dành cho những khu vực có thời tiết nóng gắt thường xuyên là nên chọn các vải bạc được nhập khẩu từ Đài Loan hoặc Hàn Quốc.

mái xếp di động giá rẻ Long An
Độ cao của mái che

Xác định độ cao của mái che đối với khu vực cần lắp mái che cũng là điều cần thiết khi mua mái che cũng như lúc lắp đặt sản phẩm. Mái che lắp quá cao không những gây tốn chi phí cho phần khung đỡ mà còn không tạo được hiệu quả cao trong việc che mưa gió vì dễ bị bay khi có gió bão. Nhưng nếu lắp đặt quá thấp thì sẽ gây cảm giác ngột ngạt cũng như khá vướng víu trong hoạt động sống của người dùng.

Đặc điểm địa hình cần lắp đặt

Địa hình khu vực lắp mái che là điều mà người mua cần nắm để lựa chọn được loại mái che phù hợp, phát huy hoàn toàn công năng của mái che.

Mái xếp sân vườn Long An

 

Những lý do bạn nên chọn Hòa Phát Phát để mua mái che di động, mái hiên di động, mái xếp, mái xếp di động, mái bạt xếp, mái bạt kéo tại Đồng Nai.

Thị trường nhà cung cấp mái che di động, mái hiên di động, mái xếp di động,… tại Đồng Nai khá nhiều vì nhu cầu sử dụng sản phẩm ngày càng cao. Tuy nhiên, vì sao bạn nên chọn mua sản phẩm này tại Hòa Phát Phát?

Sản phẩm với mẫu mã đa dạng

Với mong muốn mang lại nhiều sự lựa chọn cho khách hàng, không để khách hàng phải bị hạn hẹp trong việc tìm mua sản phẩm mái che phù hợp với mong muốn của mình, Hòa Phát Phát luôn nỗ lực cung cấp các sản phẩm mái che đang dạng nhất về chất liệu, màu sắc, giá thành,…

Chất lượng đảm bảo

Là đơn vị nhập khẩu cũng như phân phối lâu năm các dòng sản phẩm mái che, chúng tôi đảm bảo về chất lượng sản phẩm mà mình cung cấp, nói không với hàng kém chất lượng.

Giá thành tương xứng, hợp lý

Một điều mà đến nay Hòa Phát Phát luôn nhận được đánh giá cao từ khách hàng chính là chính sách giá mà chúng tôi áp dụng cho các sản phẩm mà mình cung cấp, tương xứng với chất lượng sản phẩm mang lại cũng như là sự hợp lý, mang tính cạnh tranh cao.

Đội ngũ tư vấn nhiệt tình, hiểu rõ mong muốn khách hàng.

Sự hài lòng dành cho khách hàng là điều mà chúng tôi luôn cố gắng duy trì cũng như nỗ lực hàng ngày, do đó bên cạnh những yếu tố khác cần phải có của một nhà cung cấp, phân phối sản phẩm thì đội ngũ nhân viên tư vấn, giới thiệu sản phẩm luôn được chúng tôi đào tạo, hướng dẫn cũng như tuyển chọn kỹ càng. Mọi nhân viên tư vấn, hỗ trợ phải là người nắm rõ nhất về sản phẩm để mang lại nhiều thông tin hữu ích nhất cho khách hàng, giúp khách hàng nhanh tìm được sản phẩm phù hợp.

Quy trình khảo sát, lắp đặt khoa học và nhanh chóng

Khi nhận được yêu cầu về sản phẩm của khách hàng, Hòa Phát Phát chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát địa điểm, địa hình lắp đặt, tư vấn loại sản phẩm mái che di động phù hợp, lên báo giá sản phẩm, sau đó tiến hành thực hiện thi công lắp đặt khi sau khi đạt được thống nhất về sản phẩm cũng như đã nhận được đặt cọc của khách hàng, bàn giao sản phẩm sau khi hoàn thành và nhận thanh toán hoàn chỉnh.

Đội ngũ thi công lành nghề, dụng cụ bổ trợ lắp đặt, thi công hiện đại.

Với đội ngũ thi công được đào tạo bài bản, vững kỹ năng, tận tâm trong công việc kết hợp với các dụng cụ, máy móc bổ trợ lắp đặt hiện đại, đảm bảo quá trình thi công được hoàn thiện nhanh chóng, đúng như thỏa thuận.

Bảo trì, bảo dưỡng sản phẩm định kỳ đúng như cam kết.

Hòa Phát Phát luôn sẵn sàng hỗ trợ bảo trì, bảo dưỡng sản phẩm định kỳ theo như cam kết đã đề ra nhằm đảm bảo sự trải nghiệm hài lòng nhất của khách hàng khi sử dụng sản phẩm mái che di động, mái hiên di động, mái xếp di động, mái bạt xếp, mái bạt kéo của chúng tôi.

Xem thêm: Mái Xếp Bình Phước

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *