0984.083.383

Mái Xếp Kéo Bình Phước

Mái Xếp Kéo Bình Phước tự hào là một trong những công ty tiên phong, và dịch vụ hàng đầu trong lĩnh vực mái xếp kéo tại Bình Phước, mái xếp kéo di động, mái xếp lùa di động, mái xếp lượn sóng, mái xếp quán lẩu, mái xếp sân giữa, ô dù lệch tâm tròn, ô dù lệch tâm vuông…. Chuyên thi công và lắp đặt ô dù theo yêu cầu, thiết kế và thi công mái che, mái xếp kéo Bình Phước. Chi tiết liên hệ ngay qua số điện thoại: 0984.083.383.

Nội dung bài viết

Mái xếp kéo là sản phẩm như thế nào?

Mái xếp kéo chính là một trong những loại sản phẩm được sử dụng với mục đích dùng để che nắng mưa. Không những thế với hệ thống mái che có thể di động được dễ dàng, tùy thuộc vào từng điều kiện của thời hoặc vào mục đích sử dụng của mỗi khách hàng. Đây chính là một trong những điểm nổi bật và tạo ra những điểm khác biệt so với những loại mái che cố định khác.

Công dụng, ứng dụng của mái xếp kéo

Mái xếp kéo là một công trình được sử dụng nhiều trong các công trình nhà ở, nhà hàng, các hội trường, sự kiện ngoài trời, trường học, quán lẩu,… có thể dung cho nhiều mục đích công dụng khác nhau như để che sân hiên trước nhà, che cho ô tô, che hội trường, che quán lẩu nhà hàng hay quán ăn, che tiền sảnh hay hiên trước.

Dùng để che cho sân trước nhà

Lắp đặt mái xếp kéo tại hiên nhà hay sân vườn giúp bạn che chắn được thời tiết khó chịu. Bằng việc lắp đặt mái xếp kéo thì mái xếp kéo đã mang đến cho không gian trước nhà bạn một không gian thông thoáng, từ đó có thể thư giãn tuyệt vời hơn. Với không gian này bạn và gia đình có thể thoải mái cùng nhau vui chơi quây quần bên những bữa tiệc ngoài trời mà không cần lo lắng về những cơn mưa bất chợt hay sự nóng bức của ánh nắng mặt trời nữa.

Dùng che cho ô tô

Đối với các mặt bằng sân trước nhà, sân khu vực nhà để xe ô tô, khu vực nhà để xe của trường học, trung tâm thương mại, quán ăn,… nếu có thể linh động lắp đặt các mái xếp kéo để có thể kéo vào hoặc kéo ra tùy thuộc nhu cầu thì thật sự rất tiện dụng. Hòa Phát Phát chuyên cung cấp các loại mái xếp kéo

Dùng che hội trường phía trước

Thiết kế đơn giản, gọn nhẹ và khả năng di động linh hoạt tuyệt vời. Mái xếp kéo ứng dụng cho các không gian lớn như được dung cho hội trường cũng có thể dễ dàng lắp đặt tại những nơi rộng lớn như dung cho hội trường hay sân trường học. Loại mái xếp kéo này giúp che chắn hiệu quả, qua đó tạo ra một không gian sinh hoạt chung cho người tham gia, cho sinh viên hay học sinh tại trường học.

Dùng trong việc che nhà hàng hay quán ăn

Với những mẫu mái xếp kéo với nhiều mẫu mã và màu sắc. Việc thiết kế và lắp đặt mái xếp kéo tại cửa hàng, quán cà phê sẽ giúp tăng tính thẩm mỹ tại những nơi này. Qua việc lắp đặt loại mái xếp kéo thì cửa hàng của bạn sẽ trở nên đẹp hơn, qua đó tạo nên điểm nhấn và sự nổi bật và ấn tượng hơn rất nhiều trong mặt mọi người, đối với mọi người xung quanh. Việc ghé thăm và từ đó nâng cao doanh số trở thành một điều tất yếu.

Dùng để che cho tiền sảnh, hiên trước

Nhu cầu về tổ chức các sự kiện, tiệc tùng, các sự kiện tiệc mừng ngoài trời,… kéo theo các nhu cầu mái xếp kéo ở các khu vực sân khấu, tiền sảnh hay sân trước. Hòa Phát Phát chuyên phân phối lắp đặt các loại mái xếp kéo phù hợp cho nhu cầu che tiền sảnh, sân trước, hiên trước phục vục cho các nhu cầu tổ chức sự kiện hay cho mục đích che sân trong nhà.

Mái xếp kéo có cấu tạo, cấu trúc thế nào

Dòng mái xếp bạt kéo dạng di động được thiết kế với 2 phần chính là phần khung và phần bạt. Đối với phần khung là phần cố định được sử dụng để cố định mái che khá chắc chắn và chịu được điều kiện của mọi thời tiết khắc nghiệt. Còn với phần bạt là phần di động được người dùng sử dụng để thu kéo bạt khá dễ dàng tùy thuộc vào từng mục đích sử dụng và điều kiện thời tiết. Để hiểu rõ hơn về từng chi tiết của bộ phận, bạn theo dõi phần dưới đây:

mái xếp kéo long an

Phần trụ của mái xếp bạt kéo

Đối với phần trụ được thiết kế với 2 kiểu kết cấu chính tạo ra khả năng hoạt động dễ dàng và khá chắc chắn như dưới đây:

Trụ đơn thường hay làm bằng sắt trò hoặc sắt hộp vuông. Và đôi khi được làm bằng sắt hộp chữ nhật hay sắt chữ I. Khá phù hợp với mái có kích thước có diện tích nhỏ chỉ với 200m2 trở xuống.

Phần trụ kết cấu thường được làm có đan xen kết cấu bằng sắt hộp vuông hoặc bằng sắt tròn. Theo đúng với dạng vuông hoặc tam giác. Khá phù hợp với tất cả các mái che lớn và luôn đòi hỏi về kết cấu vững chắc chắn.

Phần khung kèo

Với phần khung kèo được thiết kế với 3 loại kết cấu khá đặc biệt, giúp cho cho sản phẩm được làm ra khá đa dạng như dưới:

Loại kèo đơn

Thường được làm từ những loại sắt hộp 40mm x 80mm, 50mm x 100mm, hoặc loại 60mm x 120mm. Ưu điểm lớn nhất của loại thiết kế này khá đơn giản, thi công cũng nhanh chóng, thích hợp với các loại mái che dưới 50m2.

Loại kèo đôi

Loại kèo này thường được kết hợp từ 2 loại cây sắt hộp 40mm x 40mm, 30mm x 60mm, 40mm x 80mm, hoặc 50mm x 100mm. Được hàn với nhau giống như chiếc thang hoặc chữ A đối với những mái đôi. Về ưu điểm khá chắc chắn, thích hợp với những mái có diện tích từ 50 – 200m2.

Loại kèo kết cấu

Thường được làm từ sắt hộp vuông hoặc loại sắt tròn. Có hàn kết cấu theo đúng với kiểu hình vuông và hình tròn. Về ưu điểm khá chắc chắn kết cấu lại đẹp mắt. Thiết kế phù hợp với những loại mái che có diện tích từ 200m2 trở lên.

Phần giúp mái che

Đối với phần giúp mái che này được thiết kế với 5 bộ phận chính, giúp cho sản phẩm hoạt động tốt hơn. Cụ thể ở dưới đây:

  • Máng ray: Đây là loại máng C với kích thước thiết kế 40mm x 30mm được dùng để treo bạt.
  • Cây cỏ bạc: được dùng bằng hộp vuông 20mm x 20mm, 13mm x 26mm, 20mm x 40mm tùy thuộc vào từng điều kiện cũng như chiều chảy nước từng loại mái kéo.
  • Bánh xe: Được làm từ sắt mạ kẽo, trụ được tiện, bánh xe với bạc đạn. Bánh xe được gặp vào cây cỏ bạt và được treo lên trên máng ray.
  • Puly còn gọi là ròng rọc: Được làm từ thép hoặc gang đúc. Đây chính là bộ phận được sử dụng để luồn dây vào để kéo bạt.
  • Dây kéo: thường được sử dụng bằng dây dù hoặc loại dây thừng Thái Lan với loại bạt bằng tay. Làm bằng cáp sắt mỗi khi sử dụng motor hoặc khi tự quay tay.

Phần bạt che của mái kéo xếp

Phần mái che là bộ phận tạo nên sự khác biệt giữa mái che di động so với các loại mái che thông thường khác. Phù hợp với nhiều không gian từ đơn giản trầm lắng như quán café hay các sôi nổi như các nhà trẻ vui chơi. Sang chảnh hơn nữa là các khu thể thao, khu nghỉ dưỡng resort với màu sắc và chủng loại đa dạng. Bạt che được làm chủ yếu từ bạt PVC hay còn gọi là bạt nhựa nhưng đôi khi cũng được làm từ chất liệu vải dù.

Các loại mái xếp kéo Bình Phước mẫu mã phổ biến

Có nhiều loại mái xếp kéo với những mẫu mã phổ biến đáp ứng được những nhu cầu về công năng và diện tích khác nhau như mái xếp kéo bạt kéo lượn sóng ban công với diện tích nhỏ dọn, mái xếp kéo lượn sóng chắc chắn, mái xếp kéo sang trọng hiện đại. Tùy thuộc vào diện tích sử dụng hay cho từng loại công năng khác nhau mà mái xếp kéo được sử dụng có thể là những loại khác nhau. Cụ thể như sau:

Mái xếp kéo lượn sóng ban công với diện tích nhỏ gọn:

Việc thiết kế mái xếp bạt kéo chắc chắn, với chất lượng bạt kéo cao cấp, chất lượng. Chúng ta có thể dễ dàng nhận được sự chắc chắn của hệ thống mái xếp bạt kéo ban công này. Và đặc biệt, màu sắc của bạt kéo đa dạng về màu sắc nên bạn có thể thoải mái lựa chọn cho không gian của mình. Đơn giản như: bạn lựa chọn màu cam có khả năng chống nóng khá tốt, và thêm vào đó cống thấm nước khá cao, tạo ra sự nổi bật cho không gian.

Mái xếp kéo loại lượn sóng chắc chắn:

Đây cũng chính là một trong những mẫu mái xếp bạt kéo được rất nhiều người lựa chọn để sử dụng. Với hệ thống khung sườn khá chắc chắn là một trong những điểm nhấn đầu tiên của công trình. Với điểm nhấn tiếp đến là phần vải của bạt được thiết kế khá dày dặn, sang trọng. Đây thuộc vào một trong những mẫu mái xếp khá phù hợp với diện tích của không gian căn phòng rộng lớn.

Mái xếp lượn sóng Long An
Mái xếp lượn sóng Long An

Mái xếp kéo loại sang trọng và hiện đại:

Dòng mái xếp này thường được sử dụng màu màu nâu đơn giản nhưng lại khá ấn tượng. Với phần thiết kế khung sắt có nhiều hoa văn nhằm tạo ra điểm nhấn ấn tượng cho hệ thống của mái xếp bạt kéo.

Vậy là bạn đã hiểu sâu về những loại mái kéo lượn sóng như nào rồi phải không nào? Giờ đây chắc chắn bạn không hề bỏ qua phần giá thành của sản phẩm tiện ích này.

Bảng giá cho các mái xếp kéo Bình Phước của Hoà Phát Phát

Giá các loại mái xếp kéo thông thường được tính bằng đơn vị diện tích khác nhau và tùy thuộc vào từng loại kiểu dáng, mẫu mã hay công năng mà giá mái xếp kéo của Hòa Phát Phát có giá khác nhau.

Cách chọn mua mái xếp kéo chất lượng hay phù hợp với nhu cầu sử dụng, kinh tế

Lựa chọn mái hiên di động như thế nào cho phù hợp với nhu cầu sử dụng khá quan trọng. Trên thị trường có quá nhiều các đơn vị cung cấp sản phẩm này. Muốn chọn được thiết bị tốt, giá trị thẩm mỹ, giá trị sử dụng tốt. Bạn có thể tham khảo các tiêu chí mái xếp lượn sóng tại Hà Nội như sau:

Cách chọn lựa mái xếp kéo phù hợp với nhu cầu sử dụng

Để mua được sản phẩm mà sử dụng được bền vững, khách hàng cần xác định mục đích sử dụng đúng đắn. Xem xét nhu cầu của mình là che mưa, che nắng hay hứng sáng. Từ đó đưa ra lựa chọn chất liệu làm nên mái xếp cho hợp lý.

Nếu mục đích là để che nắng, che mưa, tạo bóng mát cho khoảng không gian thì bạn có thể chọn chất liệu bằng bạt, tráng nhựa hay bạt lưới giày. Vừa có thể che mưa lại có thể lấy sáng. Với loại chất liệu này bạn còn có thể dùng cho việc bảo quản đồ đạc đặc biệt là đồ gỗ, thép như cửa sổ dưới tác động trực tiếp của môi trường.

Bạn có thể chọn loại mái xếp đơn chất được làm từ chất liệu tốt, dày dặn, màu sắc bắt mắt . Mang đến vẻ đẹp bền vững cho công trình của gia đình bạn. Những khu vực như sân thượng hay sân vườn mang đến khoảng không gian thư giãn hòa mình với thiên nhiên. Bạn có thể chọn mẫu mã hài hòa nhẹ nhàng cho không gian được tinh tế.

Cách mái xếp kéo chất lượng uy tín từ những nhà cung cấp có uy tín

Trên thị trường hiện nay các đơn vị cung cấp và thi công mái xếp kéo Bình Phước nói riêng và trên tổng thể thị trường nói chung mọc lên rất là nhiều. Do đó, việc lựa chọn là đứng trước hàng loạt cơ sở cung cấp dịch vụ lắp đặt mái xếp kéo như vậy người tiêu dùng phải ắt hẳn cảm thấy hoang mang không biết nên chọn lựa đơn vị nào là uy tín, chất lượng.

Bạn cần phải tỉnh táo và lựa chọn những cơ sở uy tín bởi vì một đơn vị uy tín sẽ được thể hiện qua quy cách làm việc, phục vụ khách hàng và cả khi thi công công trình. Những đơn vị thi công mái xếp kéo tốt và chất lượng chắc chắn sẽ đưa ra những phương án khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Ngoài ra đơn vị đó còn phải có sự tư vấn phương án tối ưu cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Các màu sắc mái xếp kéo mà Hòa Phát Phát phân phối

Chất liệu của mái xếp kéo thông dụng

Những mẫu mái xếp kéo Bình Phước mà Hòa Phát Phát đang cung cấp đều có khung sườn rất chắc chắn, cấu tạo từ những kim loại cao cấp. Mái xếp kéo được chúng tôi kết hợp từ những khung nhôm, khung sắt, khung thép chắc chắn cùng vải bạt dày dặn làm từ chất liệu cao cấp có thể chịu được lượng nước mưa lớn nhưng không bị ảnh hưởng gì nhiều. Ngoài ra, khung sườn mái hiên chắc chắn bằng thép chống gỉ có độ chống chịu cao nhiều năm tương đương và gần bằng với các loại vật liệu như mái ngói hay tôn,…

Vải bạt được sử dụng làm mái hiên hay mái xếp kéo bạt kéo được nhập khẩu từ nhiều quốc gia khác nhau có chất lượng sản xuất cao, độ bền kéo dài nhiều năm với màu sắc trang nhã sang trọng. Do đó giá thành có phần cao hơn được sử dụng cho nhiều công trình từ trung cấp đến cao cấp, các tòa nhà chung cư căn hộ, cho đến khu nghỉ dưỡng, nhà hàng, khách sạn, công trình cao cấp,…

Vì sao nên chọn dịch vụ và sản phẩm mái xếp kéo Bình Phước của chúng tôi

Quý khách hoàn toàn có thể lựa chọn dịch vụ lắp đặt mái xếp kéo Bình Phước của Hòa Phát Phát với bảng giá cạnh tranh nhất khu vực Bình Phước. Khi đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ được sử dụng các sản phẩm dịch vụ nhanh chóng, tiện dụng cùng chế độ bảo hành tốt nhất, với độ ngũ nhân viên thi công và lặp đặt giàu kinh nghiệm, kĩ năng. Ngoài mức chi phí cạnh tranh và vô cùng hấp dẫn, dịch vụ lắp đặt mái xếp kéo của Hòa Phát Phát còn giúp các khách hàng tiết kiệm được nhiều chi phí với các đợt khuyến mãi và sự tư vấn nhiệt tình giúp khách hàng có thể cân nhắc một cách kĩ lưỡng cho các phương án lắp đặt, mẫu mái hiên sao cho vừa vặn ngân sách và nhu cầu.

Nhanh chóng và tiện dụng, tiện lợi

Ngay khi liên hệ với chúng tôi, các chuyên viên sẽ tiến hành khảo sát và đưa ra những tư vấn cho quý khách hàng một cách nhanh chóng nhất. Nhằm làm hài lòng và đem lại sự thỏa mãi tinh tế nhất cho quý khách hàng.

Chế độ bảo hành cho sản phẩm mái xếp kéo tốt

Các sản phẩm của chúng tôi luôn có chế độ chính sách bảo hành từ 1 đến 3 năm theo vật liệu và mái xếp kéo tại Bình Phước. Chế độ bảo hành giúp quý khách có thể an tâm sử dụng sản phẩm và hài lòng khi sản phẩm của chúng tôi chất lượng, đảm bảo.

Đội ngũ nhân viên thi công và lắp đặt giàu kĩ năng, kinh nghiệm

Bạn phải lựa chọn cho mình đơn vị thật sự có kinh nghiệm, lành nghề bởi vì nó ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm công trình mái xếp kéo cũng như thẩm mỹ của công trình của bạn. Nếu được thực hiện bởi các công nhân, kỹ sư lành nghề, có nhiều kinh nghiệm chắc chăn công trình mái xếp kéo của bạn sẽ thật sự tốt, phù hợp với công trình hiện hữu, bền đẹp, không có sự cố.

Chọn lựa đơn vị có chất lượng mái xếp kéo bền đẹp, lâu dài, giá cả cạnh tranh

Giá cả luôn là điều mà những chủ đầu tư luôn cân nhắc khi lựa chọn sản phẩm dịch vụ nói chung và thi công các công trình phụ trợ như mái xếp kéo nói riêng. Do đó, cần phải chọn đơn vị có chi phí cũng như sản phẩm phù hợp với nhu cầu của công trình. Một đơn vị uy tín luôn có phương pháp hay cách thức tổ chức thi công lắp đặt mái xếp kéo cũng như thực hiện công việc có quy trình và bài bản. Hòa Phát Phát tự hào là đơn vị được tổ chức và thực hiện bởi các công nhân, kỹ sư giàu kinh nghiệm luôn có quy trình thực hiện bài bản phù hợp với mọi nhu cầu của công trình.

Sản phẩm mái xếp kéo Bình Phước phân phối bởi Hòa Phát Phát

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị thi công mái xếp kéo tại Bình Phước uy tín cho công trình của bạn thì Hòa Phát Phát hội tụ nhiều yếu tố cho thấy đơn vị này là lựa chọn thích hợp. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thi công ngành bạt xếp, mái xếp di động, cùng nhân sự lành nghề, chi phí tổ chức hợp lý, cạnh tranh cũng như hình thức tổ chức thi công lắp đặt đã được thực hiện theo quy trình bài bản chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Liên hệ ngay với chúng tôi qua số 0984.083.383 để được tư vấn lắp đặt.

Tham khảo các sản phẩm khác:

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH MTV Hoà Phát Phát

Địa chỉ: 58/14 Bình Đường 4 , An Bình, Dĩ An, Bình Dương
Chi nhánh 1: 3b/21b Bình Đức 2, Bình Hòa, Thuận An, Bình Dương
Chi nhánh 2: Đường Số 9, Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, Tp. HCM
Chi nhánh 3: 5e/12 Phường Trung Dũng, Tp. Biên Hoà, Đồng Nai

SĐT: 0984.083.383 Email: ducdung190986@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *