Mái xếp Long An giá rẻ và chất lượng

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và thi công chuyên về MÁI XẾP, đặc biệt với thị trường Long An,chúng  mình đã khẳng định được mình với những sản phầm mái xếp bền đẹp, nhiều mẫu mã, màu sắc, có những mái xếp chúng tôi thi công tới 3000 m2 mái – Tham khảo các dự án mái xếp của chúng tôi Quý vị sẽ thấy.

mái xếp di động giá rẻ Long An

Nhu cầu ăn uống, giả trí, thư giãn của các thành phố rất lớn, đặc biệt là Long An phát triển trước, mạnh hơn vì nhu cầu này lớn hơn. Các Thượng đế thường thích không gian thoáng mát, vì vậy mà mái xếp ra đời.
Những dòng mái xếp Long An mà chúng tôi cung cấp đảm bảo đẹp nhất thị trường, luôn là sản phảm mới nhất, chất lượng nhất cho sản phẩm Quý vị đẹp, sang trọng, bền mà giá lại cạnh tranh.

Để khẳng định thương hiệu của mình, Mái Xếp Hòa Phát Phát cam kết tất cả những sản phẩm mà chúng tôi thi công cho mái  xếp Long An  đúng theo bản thiết kế trong quá trình tư vấn với các cam kết về vật liệu ví dụ như các cam kế về chủng loại thép, thép có thương hiệu, độ dầy của Thép. Bạt cung cấp cho Quý vị đúng theo hợp đồng, đặc biệt là bảo hành và bảo trì.

mái bạt xếp Long An

Thông thường các mái che lớn, gặp mưa lớn sẽ gặp vấn đề thoát nước. Trong quá trình thiết kế, nếu độ dóc khá lớn cho nước thoát thoải mái thì làm mái che xấu, thấp, cảm giác khó chịu, vậy thiết kế thế nào, với diện tích mái thế nào, và độ dóc bao nhiêu thì phù hợp với lượng nước mưa nào? chỉ có những đơn vị dày dạn kinh nghiệm, đặc biệt các công trình lớn mới đáp ứng được và trả lời được những câu hỏi này. Vấn đề bảo trì, chúng tôi cam kết chậm nhất sau 24h sau khi nhận được yêu cầu bảo trì đội nghũ kỹ thuật của chúng tôi sẽ có mặt để đảm bảo công việc kinh doanh của Quý vị không bị ảnh hưởng

Mái xếp được thi công tại rất nhiều hạng mục công trình, từ mái xếp nhà hàng, mái xếp quán cafe, mái xếp quán nhâu, mái xếp sân vườn, mái xếp sân thượng,… cho đến hồ bơi.

Quý khách mua  sản phẩm mái xếp Long An liên hệ ngay với chúng mình nhé !

Công ty TNHH MTV Hòa Phát Phát
Đ/C  : 58/14 Bình Đường 4 , An Bình, Dĩ an, Bình dương
Chi nhánh 1 : 3b/21b, Bình Đức 2 , Bình Hòa Thuận An Bình Dương
Chi nhánh 2: Đường Số 9 Tăng Nhơn Phú A, Quận 9 , Tp. Hcm
Chi nhánh 3: 5e/12 Phường Trung Dũng, Tp. Biên hoà, Đồng Nai
SĐT : 0984.083.383 |  Email : ducdung190986@gmail.com

Thông tin Tài Khoản:
MST : 3702303811 Người Đại Diện : Nguyễn Tiến Dũng
STK CTY : 228650658 Ngân Hàng ACB Chi Nhánh Sóng Thần
STK Cá Nhân : 066099999999 Nguyễn Tiến Dũng, Ngân Hàng Liên Việt potsbank

Xem thêm: Mái che di động Long An