0984.083.383

Nên lắp đặt mái bạt xếp tại Long An giá tốt ở đâu?

Nên lắp đặt mái bạt xếp giá tốt ở đâu?

Tại Long An thì việc lắp đặt mái bạt xếp hoàn toàn dễ dàng  . Quý khách có thể đặt hàng trực tiếp tại web Hòa Phát Phát chúng mình sẽ  lắp đặt nhanh gọn , đúng kĩ thuật chuyên môn .

Bạt xếp che nắng ngoài trời thích hợp lắp đặt được ở nhiều vị trí, không chiếm không gian mặt sàn nên thuận lợi cho việc kinh doanh buôn bán và đi lại.

Mái bạt xếp Long An giá tốt thích hợp lắp đặt ở những không gian lắp đặt lớn, co và rộng chứ không như bạt tay quay hay bạt tự cuốn sử dụng lò xo. Không gian dưới bạt luôn đảm bảo độ thông thoáng nhất định nên thích hợp lắp đặt ở những không gian lớn.

Bạt xếp lớp hiện nay ít được sử dụng ở ban công, mái hiên nơi có diện tích nhỏ mà thường sử dụng lắp đặt ở nhà hàng, quán ăn, quán cafe, khu vui chơi, quán nhậu, sân vườn, bể bơi, nhà ở..và mọi không gian khác cần che chắn.
Ngoài việc cung cấp mái xệp nguyên bộ chúng tôi còn cung cấp tât cả loại bạt che nắng mưa,vải bạt,  pass, hộp số dành cho mái hiên di động và tất cả các phụ kiện khác để phục vụ cho quý khách hàng trong quá trình sử dụng cần bảo dưỡng, sửa chữa xảy ra bất kỳ vấn đề gì. Dịch vụ thi công, lắp bạt che ban công, mái xếp tận nhà chuyện nghiệp,nhiệt tình bảo đảm bảo cung cấp mái bạt xếp giá tốt nhất đến tay khách hàng.

Công Ty TNHH MTV Hòa Phát Phát luôn tự hào là một trong những Doanh Nghiệp tiên phong trong lĩnh vực thiết kế, cung cấp và lắp đặt cũng như báo giá mái xếp, mái bạt xếp Long An, mái xếp di động UY TÍN nhất tại Long An cùng các tỉnh thành lân cận khác.

Hòa Phát Phát luôn nỗ lực không ngừng để thương hiệu mái xếp của mình ngày càng phát triển hơn nữa và các dịch vụ, chính sách khách hàng được tốt nhất có thể.
Tất cả những dòng sản phẩm mái xếp – mái bạt xếp Long An hay mái xếp di động do  Hòa Phát Phát cung ứng đều có thể sử dụng được cho người giàn & trẻ em. Bởi chúng với chất liệu bạt che nắng khá phong phú có khả năng che nắng tới 98% và chắn mưa gió, bão, bụi bẩn trên cả tuyệt vời, đảm bảo không có dòng sản phẩm nào vượt qua.

Qua đó chúng mình muốn giới thiệu cho các bạn sản phẩm mái bạt xếp Long An tốt nhất hiện nay có mặt tại cty Hòa Phát Phát .

Công ty TNHH MTV Hòa Phát Phát

Đ/C  : 58/14 Bình Đường 4 , An Bình, Dĩ an, Bình dương
Chi nhánh 1 : 3b/21b, Bình Đức 2 , Bình Hòa Thuận An Bình Dương
Chi nhánh 2: Đường Số 9 Tăng Nhơn Phú A, Quận 9 , Tp. Hcm
Chi nhánh 3: 5e/12 Phường Trung Dũng, Tp. Biên hoà, Đồng Nai
SĐT : 0984.083.383 |  Email : ducdung190986@gmail.com

Thông tin Tài Khoản:
MST : 3702303811 Người Đại Diện : Nguyễn Tiến Dũng
STK CTY : 228650658 Ngân Hàng ACB Chi Nhánh Sóng Thần
STK Cá Nhân : 066099999999 Nguyễn Tiến Dũng, Ngân Hàng Liên Việt potsbank

Xem thêm: Những ưu điểm của mái bạt xếp Long An được sử dụng nhiều nhất hiện nay là gì ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *