0984.083.383

Sơ lược về mái bạt xếp Bình Phước

Một vài điểm cần biết  về mái bạt xếp Bình Phước

Tại Hoà Phát Phát mái bạt xếp Bình Phước là một sản phẩm che nắng với diện tích rộng lớn như sân vườn, nhà để xe khu bể bơi, trung tâm thương mại trường học, bệnh viện và các khu vui chơi khác nhau. Đặc điểm cấu tạo nổi bật của bạt che nắng dạng xếp là diện tích lớn  độ bao phủ mà  độ di động bạt rất linh hoạt có thể thu vào hoặc kéo ra một cách linh động nhanh chóng dễ dàng,đơn giản,đó là tính năng cơ động của bạt xếp lớp lượn sóng.

Tại Hoà Phát Phát mái bạt xếp Bình Phước là che nắng mưa,chống nóng cách nhiệt,với độ che phủ lớn được làm từ những bộ khung kiên cố vững chắc,thế nhưng cần chú ý khi thời tiết như gió bão cần thu lại để đảm bảo tuổi thọ cho công trình,lý do là có thể chống chịu được mưa nắng,chứ gió bão thì nên xếp lại không gây tai nạn cho người sử dụng,đó là những lưu ý cần phòng tránh khi thời tiết xấu.

Mái xếp Long An

Cấu tạo mái bạt xếp Bình Phước  tại Hoà Phát Phát  được thiết kế tỉ mỉ và chất lượng như sau :

Vải bạt có cấu tạo từ nhựa hạt PE nguyên sinh cán màng PVC phủ ngoài bên trong lớp kết dính hạt nhựa và màng là sợi Polyethylen làm khung xương độ chịu lực kéo,độ dẻo dai chính là nhờ các loại sợi này,bạt càng đắt tiền thì mật độ sợi càng nhiều đan vào nhau mật độ lớn,ngược lại bạt giá rẻ thì có mật độ sợi thưa và thô hơn.
Khung bạt xếp là thứ cần quan tâm thứ 2 thông thường khung xương được trồng cột và gia cố chắc chắn,bắt bản mã đổ bê tông đấy là nơi có khoảng trống không có gia cố được vào tường hoặc mái tôn khung sắt  và các loại khác thường gọi là hệ thống khung độc lập,còn hệ thống khung sắt được giá cố vào tường thì đơn giản hơn chỉ cần bắn ray và bi lên là chạy được.

Phụ kiện của bạt xếp Bình Phước gồm có các thiết bị sau:

Thanh U ( ray) kích thước 4cm là bộ truyền động cho hệ thống bi lăn( bi đôi) giữ cân bằng không bị xô lệch khi di chuyển trong thanh U,là bộ phận quan trọng trong hệ thống mái xếp di động,giúp sự chuyển động xếp và kéo ra một cách hoàn hảo,độ dốc của mái từ 15cm đến 30 cm mục đích là để thoát nước mưa theo các múi ra ngoài,thanh suốt luồn bạt có kích thước 2cm hoặc 3cm tùy loại làm giá đỡ cho bạt.

Liên hệ tư vấn chi tiết: mái bạt xếp Bình Phước
Công ty TNHH MTV Hoà Phát Phát
Địa chỉ: 58/14 Bình Đường 4 , An Bình, Dĩ an, Bình dương
Chi nhánh 1: 3b/21b, Bình Đức 2 , Bình Hòa, Thuận An, Bình Dương
Chi nhánh 2: Đường Số 9, Tăng Nhơn Phú A, Quận 9 , Tp. Hcm
Chi nhánh 3: 5e/12 Phường Trung Dũng, Tp. Biên hoà, Đồng Nai
SĐT: 0984.083.383  |  Email: ducdung190986@gmail.com.

Xem thêm: Chọn nhà cung cấp mái bạt xếp Bình Phước như thế nào ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *