0984.083.383

Sơ lược về mái bạt xếp Long An

Sơ lược về mái bạt xếp Long An

Mái bạt xếp Long An được lắp đặt tại nhà
 
Hiện nay , tỉnh Long An ngày càng phát triển , nhu cầu của nhiều người dân về lắp đặt mái bạt xếp Long An ngày  được ưu chuộng trên thị trường cả nước . Bởi lẽ sự chất lượng của mái xếp cùng với sự nhiệt tình , nhiệt huyết của nhân viên tại Hòa Phát Phát  tạo  nên sự thích thú của người dùng .
Mái bạt xếp tại tỉnh Long An là một trong những loại bạt che mưa nắng phổ biến. Tên gọi dòng mái bạt xếp hiên này dựa trên kiểu dáng đặc biệt của nó, thay bằng cuộn tròn lại như bạt tựu cuốn, bạt xếp thành lớp sau khi thu gọn khiến mái hiên trông đẹp mắt và khá kiểu cách.
Cấu tạo của mái bạt xếp lớp bao gồm 1 tấm bạt lớn cùng thanh đỡ (thanh sáo) bằng kim loại nằm ngang cách đều nhau, trên mỗi thanh có 2 – 3 bánh xe kéo. Tất cả được treo trên các sợi dây cáp hoặc ray trượt nằm theo chiều dọc, có dây tải để kéo ra hoặc xếp lại.
Cách sử dụng  mái bạt xếp vô cùng đơn giản, khi cần sử dụng kéo dây tải các thanh sáo chạy dàn đều làm căng tấm bạt khi không muốn dùng nữa chỉ cần kéo dây tải theo chiều ngược lại, mái che sẽ xếp lại gọn gàng theo tỷ lệ thu gọn lại là 1/10, nghĩa là mái hiên rộng 10m có thể thu gọn lại còn 1 m. Mái hiên khi không muốn sử dụng nữa thu lại gọn gàng  về 1 phía nhất định không ảnh hưởng đển thẩm mỹ, trả lại không gian thoáng đãng đón nắng và gió trời.
mái bạt xếp Long An
Mái bạt xếp Long An
Mái bạt xếp giá tốt cũng có nhiều loại:
+ Bạt xếp lượn sóng
+ Bạt xếp lớp
+ Bạt xếp lơp chữ A
+ Mái sóng xếp
+Mái hiên/mái che xếp
Mái bạt xếp được thiết kế kết cấu bởi những thanh sắt chống rỉ và vải bạt, sắt dựng thành trụ và khung để treo phần bạt, có máng treo và ổ bi di động, hệ thống hoạt động  êm ái và nhẹ nhàng.
Bạt rất thuận lợi để thay thế, sửa chữa, di dời để lắp đặt sang vị trí khác. Định kỳ 3-5 năm khi bạn nhận thấy phần vải bạt cũ hoặc bạc màu bạn có thể thay thế cực kỳ đơn giản.
Qua đó chúng mình muốn giới thiệu cho các bạn sản phẩm mái bạt xếp tốt nhất hiện nay có mặt tại cty Hòa Phát Phát .
Công ty TNHH MTV Hòa Phát Phát
Đ/C  : 58/14 Bình Đường 4 , An Bình, Dĩ an, Bình Dương
Chi nhánh 1 : 3b/21b, Bình Đức 2 , Bình Hòa Thuận An Bình Dương
Chi nhánh 2: Đường Số 9 Tăng Nhơn Phú A, Quận 9 , Tp. Hcm
Chi nhánh 3: 5e/12 Phường Trung Dũng, Tp. Biên hoà, Đồng Nai
SĐT : 0984.083.383 |  Email : ducdung190986@gmail.com
Thông tin Tài Khoản:
MST : 3702303811 Người Đại Diện : Nguyễn Tiến Dũng
STK CTY : 228650658 Ngân Hàng ACB Chi Nhánh Sóng Thần
STK Cá Nhân : 066099999999 Nguyễn Tiến Dũng, Ngân Hàng Liên Việt potsbank

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *