0984.083.383

Sơ lược về mái xếp Bình Phước

Tìm hiểu sơ lược về mái xếp Bình Phước

Mái xếp Bình Phước là một sản phẩm dùng để  che nắng , che mưa với diện tích rộng lớn , nhỏ khác nhau  như : sân vườn, nhà để xe, khu bể bơi, trung tâm thương mại ,trường học, bệnh viện và các khu vui chơi . Đặc điểm cấu tạo của mái xếp Bình Phước là mái với diện tích lớn  có độ bao phủ  và  độ di động  của mái rất linh hoạt có thể thu vào hoặc kéo ra một cách rất  nhanh chóng và dễ dàng. Nguyên nhân dẫn đến là  tính năng cơ động của mái xếp với lớp lượn sóng.

Công dụng chính của mái xếp Bình Phước là che nắng mưa,chống nóng, cách nhiệt, độ che phủ  rộng  , cao lớn hơn nữa được làm từ những bộ khung  với chất lượng cao và kiên cố vững chắc,thế nhưng quý khách cần chú ý khi thời tiết như gió bão cần thu gom lại để đảm bảo tuổi thọ cho mái xếp Bình Phước , lý do đơn giản là mái xếp có thể chống chịu được mưa nắng,nhưng khi gió bão thì nên xếp lại không gây tai nạn cho người sử dụng và làm giảm tuổi thọ của mái xếp , những lưu ý đó bạn cần phòng tránh khi thời tiết xấu nhé .

Mái xếp di động giá tốt Long An

Mái xếp Bình Phước có cấu tạo cơ bản :

Phần vải bạt :
Vải bạt có cấu tạo từ nhựa hạt PE được nguyên sinh cán màng PVC phủ ngoài bên trong lớp kết dính hạt nhựa và màng là sợi Polyethylen làm khung xương có độ chịu lực kéo,độ dẻo dai chính là nhờ các loại sợi này,bạt càng đắt tiền thì mật độ sợi càng nhiều đan vào nhau mật độ lớn,ngược lại bạt giá rẻ thì có mật độ sợi thưa và thô hơn.

Phần khung bạt :
Khung bạt xếp là thứ cần quan tâm thứ 2, thông thường khung xương được trồng cột và gia cố chắc chắn,bắt bản mã đổ bê tông đấy là nơi có khoảng trống không có gia cố được vào tường hoặc mái tôn khung sắt  và các loại khác thường gọi là hệ thống khung độc lập,còn hệ thống khung sắt được giá cố vào tường thì đơn giản hơn chỉ cần bắn ray và bi lên là chạy được .

Mái xếp quán cafe Long An
Mái xếp quán cafe Long An

Các phụ kiện bạt xếp :
Thanh U ( ray) kích thước 4cm là bộ truyền động cho hệ thống bi lăn( bi đôi) giữ cân bằng không bị xô lệch khi di chuyển trong thanh U,là bộ phận quan trọng trong hệ thống mái xếp di động,giúp sự chuyển động xếp và kéo ra một cách hoàn hảo,độ dốc của mái từ 15cm đến 30 cm mục đích là để thoát nước mưa theo các múi ra ngoài,thanh suốt luồn bạt có kích thước 2cm hoặc 3cm tùy loại làm giá đỡ cho bạt.

Liên hệ tư vấn chi tiết: mái xếp Bình Phước
Công ty TNHH MTV Hoà Phát Phát
Địa chỉ: 58/14 Bình Đường 4 , An Bình, Dĩ an, Bình dương
Chi nhánh 1: 3b/21b, Bình Đức 2 , Bình Hòa, Thuận An, Bình Dương
Chi nhánh 2: Đường Số 9, Tăng Nhơn Phú A, Quận 9 , Tp. Hcm
Chi nhánh 3: 5e/12 Phường Trung Dũng, Tp. Biên hoà, Đồng Nai
SĐT:  0984.083.383 |  Email: ducdung190986@gmail.com.

Xem thêm: Chọn mái xếp Bình Phước như thế nào mới tốt ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *