0984.083.383

Sơ lược về mái xếp kéo Bình Phước

 Mái xếp  kéo Bình Phước là gì?

Mái xếp kéo sử dụng kết cấu khung sườn kim loại kết hợp với vải bạt để che mưa che nắng, đồng thời bảo vệ công trình khỏi những tác động của ngoại cảnh. Người sử dụng có thể dễ dàng kéo căng và co lại với hệ thống tay xoay và ròng rọc tiện dụng.

Đây là trang bị không thể thiếu với nhà hàng, quán ăn và quán cà phê. Mái xếp tiện dụng, dễ di dời và dễ sửa chữa. Bạt cũ bị hỏng hoặc đã cũ thì bạn có thể thay mới chúng một cách dễ dàng.Mái xếp kéo không chiếm nhiều không gian, có thể điều chỉnh diện tích che nắng che mưa phù hợp với ngoại cảnh và mục đích sử dụng.

mái che di động

Ưu điểm nổi bật của mái xếp kéo là có thể che được không gian lớn và có khả năng xếp gọn khi không có nhu cầu sử dụng để trả lại cảnh quan tự nhiên. Cấu tạo của mái hiên di động bao gồm khung kim loại và bạt che. Chúng thường có ổ bi nên hoạt động rất nhẹ nhàng và êm ái. Cách sử dụng mái xếp kéo vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần dùng tay kéo căng day hoặc điều chỉnh motor kéo tự đồng bằng remote.

Xem thêm: Mái xếp kéo Bình Phước loại tốt

Đơn vị thi công mái xếp kéo chuyên nghiệp

Mái xếp Hòa Phát Phát là đơn vị chuyên cung cấp và thi công mái xếp chất lượng. Chúng tôi luôn quan niệm phục vụ khách hàng với “cái tâm”, luôn đặt chất lượng sản phẩm và sự chu đáo trong dịch vụ lên hàng đầu. Chúng mình đã và đang mang đến cho khách hàng những công trình hoàn hảo, bền bỉ và thẩm mỹ nhất. Kỹ sư có tay nghề cao luôn nỗ lực hết mình nhằm mang lại những công trình có độ chính xác cao, an toàn khi sử dụng.

Chúng mình cam kết sử dụng phụ kiện chính hãng Hòa Phát  Phát 100% với chế độ bảo hành dài hạn. Những công trình do chúng tôi thi công không những đảm bảo về chất lượng hoàn thiện mà còn về tiến độ. Đội ngũ kỹ sư của chúng tôi với tinh thần trách nhiệm cao luôn hoàn thành công trình nhanh nhất kịp tiến độ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Thông tin liên hệ:
Công ty TNHH MTV Hoà Phát Phát
Địa chỉ: 58/14 Bình Đường 4 , An Bình, Dĩ an, Bình dương
Chi nhánh 1: 3b/21b, Bình Đức 2 , Bình Hòa, Thuận An, Bình Dương
Chi nhánh 2: Đường Số 9, Tăng Nhơn Phú A, Quận 9 , Tp. Hcm
Chi nhánh 3: 5e/12 Phường Trung Dũng, Tp. Biên hoà, Đồng Nai
SĐT: 0984.083.383|  Email: ducdung190986@gmail.com

Xem thêm: Ưu điểm của mái xếp kéo Bình Phước là gì ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *