0984.083.383

Sơ lược về mái xếp kéo Long An

Hiện nay , việc sử dụng mái xếp kéo ngày  một được người tiêu dùng yêu thích . Sự tiện lợi từ mái xếp kéo có thể che nắng , che mưa một cách thuận lợi . Sử dụng lại còn dễ dàng nữa , quý khách kéo lên hay xuống ngang hay dọc đều làm nhanh chóng Khi chọn lựa một mái xếp kéo tại Hòa Phát Phát tỉnh Long An được thực hiện dễ dàng bởi nhân viên tư vấn nhiệt tình và tâm huyết , công nhân lắp đặt có trình độ kinh nghiệm cao trong nghề . Sau đây chúng mình giới thiệu về mái xếp kéo bên cty Hòa Phát Phát , quý khách theo dõi để hiểu rõ hơn nhé !

mái che di động

Mái xếp  kéo là gì?

Mái xếp  kéo chính là một trong những loại sản phẩm được sử dụng với mục đích dùng để che nắng mưa. Không những thế với hệ thống mái che có thể di động được dễ dàng, tùy thuộc vào từng điều kiện của thời hoặc vào mục đích sử dụng của mỗi khách hàng. Đây chính là một trong những điểm nổi bật và tạo ra những điểm khác biệt so với những loại mái che cố định khác.
Thế là bạn đã hiểu được được mái xếp  kéo là gì rồi phải không nào? Tiếp theo phần dưới đây, bạn cùng chúng tôi tìm hiểu về cấu tạo của loại mái xếp bạt kéo nhé.

Cấu tạo của mái xếp kéo như thế nào?

Dòng mái xếp  kéo dạng di động được thiết kế với 2 phần chính là phần khung và phần bạt. Đối với phần khung là phần cố định được sử dụng để cố định mái che khá chắc chắn và chịu được điều kiện của mọi thời tiết khắc nghiệt. Còn với phần bạt là phần di động được người dùng sử dụng để thu kéo bạt khá dễ dàng tùy thuộc vào từng mục đích sử dụng và điều kiện thời tiết. Để hiểu rõ hơn về từng chi tiết của bộ phận, bạn theo dõi phần dưới đây:

Phần trụ của mái xếp  kéo:

Đối với phần trụ được thiết kế với 2 kiểu kết cấu chính tạo ra khả năng hoạt động dễ dàng và khá chắc chắn như dưới đây:

  • Trụ đơn thường hay làm bằng sắt trò hoặc sắt hộp vuông. Và đôi khi được làm bằng sắt hộp chữ nhật hay sắt chữ I. Khá phù hợp với mái có kích thước có diện tích nhỏ chỉ với 200m2 trở xuống.
  • Phần trụ kết cấu thường được làm có đan xen kết cấu bằng sắt hộp vuông hoặc bằng sắt tròn. Theo đúng với dạng vuông hoặc tam giác. Khá phù hợp với tất cả các mái che lớn và luôn đòi hỏi về kết cấu vững chắc chắn.

Phần khung kèo

Với phần khung kèo được thiết kế với 3 loại kết cấu khá đặc biệt, giúp cho cho sản phẩm được làm ra khá đa dạng như dưới:
Loại kèo đơn: Thường được làm từ những loại sắt hộp 40mm x 80mm, 50mm x 100mm, hoặc loại 60mm x 120mm. Ưu điểm lớn nhất của loại thiết kế này khá đơn giản, thi công cũng nhanh chóng, thích hợp với các loại mái che dưới 50m2.
Loại kèo đôi: Loại kèo này thường được kết hợp từ 2 loại cây sắt hộp 40mm x 40mm, 30mm x 60mm, 40mm x 80mm, hoặc 50mm x 100mm. Được hàn với nhau giống như chiếc thang hoặc chữ A đối với những mái đôi. Về ưu điểm khá chắc chắn, thích hợp với những mái có diện tích từ 50 – 200m2.
Loại kèo kết cấu: Thường được làm từ sắt hộp vuông hoặc loại sắt tròn. Có hàn kết cấu theo đúng với kiểu hình vuông và hình tròn. Về ưu điểm khá chắc chắn kết cấu lại đẹp mắt. Thiết kế phù hợp với những loại mái che có diện tích từ 200m2 trở lên.

Phần giúp mái che

Đối với phần giúp mái che này được thiết kế với 5 bộ phận chính, giúp cho sản phẩm hoạt động tốt hơn. Cụ thể ở dưới đây:

  • Máng ray: Đây là loại máng C với kích thước thiết kế 40mm x 30mm được dùng để treo bạt.
  • Cây cỏ bạc: được dùng bằng hộp vuông 20mm x 20mm, 13mm x 26mm, 20mm x 40mm tùy thuộc vào từng điều kiện cũng như chiều chảy nước từng loại mái kéo.
  • Bánh xe: Được làm từ sắt mạ kẽo, trụ được tiện, bánh xe với bạc đạn. Bánh xe được gặp vào cây cỏ bạt và được treo lên trên máng ray.
  • Puly còn gọi là ròng rọc: Được làm từ thép hoặc gang đúc. Đây chính là bộ phận được sử dụng để luồn dây vào để kéo bạt.
  • Dây kéo: thường được sử dụng bằng dây dù hoặc loại dây thừng Thái Lan với loại bạt bằng tay. Làm bằng cáp sắt mỗi khi sử dụng motor hoặc khi tự quay tay.

Phần bạt che của mái kéo xếp

Phần mái che là bộ phận tạo nên sự khác biệt giữa mái che di động so với các loại mái che thông thường khác. Phù hợp với nhiều không gian từ đơn giản trầm lắng như quán café hay các sôi nổi như các nhà trẻ vui chơi. Sang chảnh hơn nữa là các khu thể thao, khu nghỉ dưỡng resort với màu sắc và chủng loại đa dạng. Bạt che được làm chủ yếu từ bạt PVC hay còn gọi là bạt nhựa nhưng đôi khi cũng được làm từ chất liệu vải dù.
Qua đó quý khách đã hiểu rõ hơn về mái xếp Long An là như thế nào rồi nhé !

Quý khách mua  sản phẩm mái xếp kéo Long An liên hệ ngay với chúng mình nhé !

Công ty TNHH MTV Hòa Phát Phát
Đ/C  : 58/14 Bình Đường 4 , An Bình, Dĩ an, Bình dương
Chi nhánh 1 : 3b/21b, Bình Đức 2 , Bình Hòa Thuận An Bình Dương
Chi nhánh 2: Đường Số 9 Tăng Nhơn Phú A, Quận 9 , Tp. Hcm
Chi nhánh 3: 5e/12 Phường Trung Dũng, Tp. Biên hoà, Đồng Nai
SĐT : 0984.083.383 |  Email : ducdung190986@gmail.com

Thông tin Tài Khoản:
MST : 3702303811 Người Đại Diện : Nguyễn Tiến Dũng
STK CTY : 228650658 Ngân Hàng ACB Chi Nhánh Sóng Thần
STK Cá Nhân : 066099999999 Nguyễn Tiến Dũng, Ngân Hàng Liên Việt potsbank

Xem thêm: Ứng dụng của mái xếp kéo Long An mà bạn chưa ngờ tới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *