0984.083.383

Tự làm mái che di động Long An dễ dàng như thế nào ?

Tự làm mái che di động Long An dễ dàng như thế nào ?

Tự làm mái che – Nhằm để sử dụng những chiếc mái che di động đẹp , mái xếp hay mái che di động cho không gian trước hiên nhà, hay quán xá, hoặc cửa hàng kinh doanh buôn bán,…… thì quý bạn thường phải nhờ đến sự trợ giúp của các đơn vị chuyên làm mái che đẹp tạ nhà giúp đỡ. Nhưng điều này cũng có thể không đồng nghĩa với việc quý bạn không thể nào tự mình làm mái che di động tại nhà được, đúng không ạ. Nếu như quý bạn muốn tự làm mái che ở nhà, thì điều mà quý bạn có thể quan tâm nhất đó là cách làm mái che – mái xếp hay mái che di động Long An  cho mình trong bài chia sẻ mà Hòa Phát Phát muốn cập nhập sau đây.

Trước tiên là khâu chuẩn bị nguyên vật liệu để tự làm mái che

_Để học hỏi cách tự mình làm mái che – mái xếp hay mái che di động tại nhà được diễn ra đơn giản thì điều đầu tiên mà quý bạn cần phải chuẩn bị kỹ về nguyên vật liệu cũng như máy móc và nguồn nhân lực phụ giúp cho mình để công việc diễn ra nhanh hơn, đở vất vả hơn. Quý bạn đòi hỏi phải cần ít nhất là 2-3 thợ cơ khí chuyên nghiệp, song đó quý bạn cũng nên chuẩn bị cho mình khoảng 2 người thợ phụ nhằm để ráp sản phẩm. Và số lượng nhân lực này cũng có thể thay đổi tùy vào diện tích không gian mà quý bạn muốn lắp đặt mái che – mái xếp hay mái che di động nữa.

_ Còn về phần trang thiết bị máy móc cũng cần phải chuẩn bị đầy đủ, bao gồm: Các loại máy hàn, máy mài và máy cắt… Cũng như vật liệu chính quan trọng nhất như là tấm bạt che nắng cao cấp chất lượng theo đúng như kích cỡ mà quý bạn muốn bao phủ không gian, tiếp đên là thép hộp mạ kẽm sơn tĩnh điện phải thật chính xác kích cỡ theo đúng như tính toán ban đầu của quý bạn & cùng một số vật liệu liên quan khác phụ thêm nữa. Sau khi đã chuẩn bị xong mọi thứ, thì quý bạn nên bắt tay vào công đoạn làm mái che tại nhà.

Các bước tự làm mái che di động chuẩn xác nhất

Nhằm để thực hiện cách tự làm mái che – mái xếp hay mái che di động tại nhà được an toàn, chắc chắn & đảm bảo hơn, đúng kỹ thuật hơn và chất lượng hơn thì quý bạn cần phải trải qua các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Quý bạn cần phải đo đạc diện tích không gian mà quý bạn muốn sử dụng điều này sẽ giúp cho việc làm mái che được chính chuẩn xác hơn. Còn về việc khảo sát thực tế thì chúng sẽ giúp cho quý bạn hình dung ra được cách bố trí mái che một cách hợp lý nhất có thể. Qua đó, quý bạn không nên bỏ qua bước quan trọng như thế này đâu nhé. Cũng có một số quý bạn đã hối hận không kịp khi đã bắt tay vào làm luôn mà không nghiên cứu hiện trạng của không gian, vị trí cần sử dụng của mình. Và qua đó dẫn đến việc thừa trước hụt sau về phần mái che cho đẹp cho hiên nhà hay quán sá hoặc cửa hàng kinh doanh buôn bán của mình,……

Bước 2: Sau khi quý bạn đã khảo sát thực địa xong rồi đó thì quý bạn cần phải căn cứ vào đó để lên phương án cho thật chuẩn xác thiết kế phần mái che sao cho phù hợp với mặt bằng cũng như đảm bảo được độ chính xác an toàn, chắc chắn & tính thẩm mỹ cao cho không gian.

Bước 3: Bước này quý bạn đã có thể bắt đầu tiến hành gia công phần khung thép và may ép vải bạt mái hiên rồi. Lúc này, đòi hỏi quý bạn phải cần có sự trợ giúp của các anh thợ lành nghề hơn nhằm để chất lượng sản phẩm được đảm bảo hơn.

Bước 4: Và công đoạn dựng khung và kèo thép cũng sẽ bắt đầu từ phần “xương” cho mái che, mái xếp, mái che di động. Lúc này, thì quý bạn cũng đã định hình được dòng sản phẩm mái che của mình chúng sẽ trông như thế nào rồi đó.

Bước 5: Quý bạn và các anh thợ khác sẽ tiến hành cho việc lắp tấm vải bạt che nắng vào khung. Chú ý lắp hệ thống điều khiển tự động nhằm cho việc kéo bạt ra vào đạt chuẩn và hợp lý nhất nhé. Và đây cũng chính là công đoạn cuối cùng để cho ra lò thành phẩm mái che do quý bạn tự làm mái che di động tại nhà nhờ có sự góp sức vô cùng to lớn của chính bản thân bạn.

Qua đó chúng mình muốn giới thiệu cho các bạn sản phẩm mái che di động Long An tốt nhất hiện nay có mặt tại cty Hòa Phát Phát .

Công ty TNHH MTV Hòa Phát Phát

Đ/C  : 58/14 Bình Đường 4 , An Bình, Dĩ an, Bình dương
Chi nhánh 1 : 3b/21b, Bình Đức 2 , Bình Hòa Thuận An Bình Dương
Chi nhánh 2: Đường Số 9 Tăng Nhơn Phú A, Quận 9 , Tp. Hcm
Chi nhánh 3: 5e/12 Phường Trung Dũng, Tp. Biên hoà, Đồng Nai
SĐT : 0984.083.383 |  Email : ducdung190986@gmail.com

Thông tin Tài Khoản:
MST : 3702303811 Người Đại Diện : Nguyễn Tiến Dũng
STK CTY : 228650658 Ngân Hàng ACB Chi Nhánh Sóng Thần
STK Cá Nhân : 066099999999 Nguyễn Tiến Dũng, Ngân Hàng Liên Việt potsbank

Xem thêm: Lắp đặt mái vòm -mái che di động tại Long An

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *