0984.083.383

Ứng dụng của việc sử dụng mái bạt xếp trong quán cafe

Ứng dụng của việc sử dụng mái bạt xếp trong quán cafe
Mái bạt xếp Bình Phước dùng lắp giáp cho  quán cafe có chức năng che nắng che mưa cực kỳ hiệu quả. Tuy nhiên, trong giai đoạn hiện nay, mái xếp bạt được tích hợp tại quán cà phê, nhà hàng…đòi hỏi phải mang độ sang trọng, quý phái và phát huy hết tiện ích của nó. Sản phẩm với đặc điểm cơ động phù hợp cho các hoạt động giải trí hay kinh doanh. Mái bạt xếp Bình Phước luôn là sự lựa chọn tuyệt vời.
Mới nghe đến tên thì chắc hẳn nhiều người đã hình dung cho mình về chiếc bạt dùng để che nắng mưa đúng không nào? Với thời tiết khắc nghiệt lúc nắng, lúc mưa thì mái xếp bạc là lựa chọn hoàn hảo. Khi sử dụng chỉ cần kéo ra tạo thành từng sóng lượn rất đẹp mắt. Khi kéo vào tạo ra một khoảng trống hòa với thiên nhiên.
Với hiệu quả sử dụng cao chi phí đầu tư thấp, bền lâu. Sản phẩm với nhiều mẫu mã, màu sắc đa dạng, mang lại không gian thoáng mát sang trọng. Với tính năng dễ lắp đặt vì vậy thường được dùng cho các nhà hàng, quán cà phê, khu vui chơi giải trí rất thuận tiện để di dời, sửa chữa. Khi bạt cũ bạn có thể thay thế bạt mới dễ dàng. Khi sử dụng chỉ cần kéo nhẹ nhàng kéo ra để che nắng, che mưa. Khi kéo bạt ra sẽ tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên.
Cách làm khá đơn giản, nhanh chóng và không tốn nhiều thời gian vì cấu tạo của nó đơn giản, gồm các phần:

  • Khung mái bạt xếp: Thông thường với những mái có kích thước nhỏ thì thường dùng khung nhôm, còn đối với những mái xếp bạt quán cafe có kích thước từ trung bình trở lên thì dùng khung thép hoặc inox.
  • Bạt mái xếp: Phần bạt sử dụng là những tấm bạt chuyên dụng có thể được phủ 1 đến 2 lớp nhựa.
  • Dây kéo bạt: Dây kéo được sử dụng là dây cáp hoặc dây dù với đường kính từ 3mm đến 8mm.
  • Bánh xe: Thường trên mỗi thanh ngang kim loạt có từ 2 – 3 bánh xe treo trên hệ thống chuyển động.
  • Các phụ kiện khác của mát xếp bạt: Phụ kiện của mái xếp như là bi treo, buli,…

Cơ chế hoạt động
Cách sử dụng của nó rất đơn giản ai cũng có thể sử dụng được. Mỗi tấm bạt che nắng, che mưa của mái xếp sẽ được đỡ bằng các thanh kim loại nằm cách đều nhau. Tất cả các thanh kim loại và tấm bạt được treo trên các sợi dây cáp hoặc các ray trượt nằm theo chiều dọc có dây tải để kéo ra hoặc xếp lại.
Khi cần che bạn chỉ cần kéo dây tải các thanh sáo chạy dàn đều sẽ làm căng tấm bạt. Khi không cần che, chỉ cần kéo ngược lại để xếp gọn các thanh sáo lại. Các thanh sáo sẽ tự động xếp gọn gàng ngăn nắp.
Ngày nay, khi xã hội ngày càng phát triển, công nghệ ngày càng tiên tiến thì nhu cầu khách hàng sử dụng ngày càng cao. Các sản phẩm mái bạt xếp Bình Phước quán cafe tự động điều khiển từ xa cũng đã ra đời để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Công dụng của mái xếp lượn sóng Bình Phước
Mái bạt xếp Bình Phước được lắp giáp trong quán cafe
 
Đặc biệt với việc sử dụng mái bạt xếp Bình Phước cần phản chú ý đến tính thẩm mỹ là sự an toàn của chúng nhé .
Liên hệ tư vấn chi tiết: mái bạt xếp Bình Phước
 
Công ty TNHH MTV Hoà Phát Phát
Địa chỉ: 58/14 Bình Đường 4 , An Bình, Dĩ an, Bình dương
Chi nhánh 1: 3b/21b, Bình Đức 2 , Bình Hòa, Thuận An, Bình Dương
Chi nhánh 2: Đường Số 9, Tăng Nhơn Phú A, Quận 9 , Tp. Hcm
Chi nhánh 3: 5e/12 Phường Trung Dũng, Tp. Biên hoà, Đồng Nai
SĐT:0984.083.383  |  Email: ducdung190986@gmail.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *